Combo xốt trộn cả thế giới ( xốt thái trộn chân gà, xốt trộn gỏi nộm, xốt me, xốt salad mè rang, chanh leo)
Combo bao gồm:
Nước Xốt Me.
Xốt Salad Mè Rang.
Xốt Salad Chanh Leo.
Xốt Trộn Gỏi Nộm.
Xốt Thái Trộn Chân Gà.
Quà Tặng Đặc Biệt:
Đặc biệt, khi bạn mua Combo xốt trộn cả thế giới sẽ được tặng ngay 1 chai nước chấm muối ớt xanh 125g và 1 chai nước chấm đồ hàn.
Trộn với nguyên liệu mà không cần nêm nếm thêm gia vị.
Cách dùng Xốt trộn Gỏi - Nộm:
+ Lắc đều trước khi sử dụng. Dùng làm xốt trộn trực tiếp cho các món nộm, gỏi ( nộm hoa chuối, tai heo, chân gà, nộm sứa...) mà không cần thêm gia vị. Dùng 1 chai cho 4 đến 5 đĩa nộm, gỏi, khoảng 200g rau/ đĩa. có thể thêm lạc, rau thơm... để món ăn hấp dẫn hơn.
Cách dùng xốt thái trộn chân gà:
+ Lắc đều trước khi sử dụng. Dùng để chế biến món chân gà trộn xốt Thái hoặc xốt trộn tai heo, hải sản, hoa quả, nộm, gỏi...kiểu Thái với vị chua cay mặn ngọt hòa quyện, đậm đà. Lượng dùng: Cho 1 chai xốt Thái chân gà 215g và khoảng 1 kg chân gà và 0,5 kg cóc xanh hoặc xoài xanh, trộn đều, để ngấm trong 15 phút và thưởng thức. Ngon hơn khi cho thêm vài lát sả, quẩt (tắc) và bảo quản lạnh.
Cách dùng nước Xốt Me:
+ Dùng để lầm các món rang me, xào me như bề bề rang me, cua rang me, trứng cút lộn xào me, cánh gà xốt me…và dùng làm nước chấm cho các món chiên, nướng.
Cách dùng Xốt Salad Chanh Leo và Salad Mè Rang:
+ Dùng để trộn các loại Salad hoa quả, Salad rau củ, làm nước chấm cho các loại rau, củ, rong nho, thịt chiên, nướng hoặc làm nước xốt cho các loại bánh mì…
Khuyến cáo: Cân nhắc sử dụng nếu dị ứng với thành phần của sản phẩm.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở bao bì phải bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh và dùng hết trong 7 ngày. Không sử dụng sản phẩm khi đã quá hạn.
Ngày sản xuất: Được in trên bao bì sản phẩm.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.