Xốt salad chanh leo thành phần chính được làm từ xốt mayonnaise béo ngậy pha trộn thêm chút hương vị chua chua ngọt ngọt của chanh leo vô cùng hấp dẫn.
Tạo cảm giác lạ miệng cho các món ăn đặc biệt là các món salad, hương vị của loại xốt chanh leo này còn giúp giảm độ ngấy đáng kể so với các loại xốt mayonnaise truyền thống mà bạn hay ăn.
Quy cách sản phẩm: Chai 190g, 10 chai/log, 40 chai/ thùng.
Cách dùng: Dùng để trộn các loại Salad hoa quả, Salad rau củ, làm nước chấm cho các loại rau, củ, rong nho, thịt chiên, nướng hoặc làm nước xốt cho các loại bánh mì…
Thành phần: Dầu đậu nành, chanh leo (30%), nước, đường, muối, giấm gạo, kem sữa đặc có đường, bột nguyên trứng, bột lòng đỏ trứng, bơ lạt, chất làm dày (E415, E1422), chất chống oxi hóa (E386, E320), chất bảo quản dùng cho thực phẩm (E202, E211), chất tạo màu tự nhiên Gardenia yellow, chất tạo màu tổng hợp (E133, E171), hương liệu tổng hợp dùng cho thực phẩm. Sản phẩm có đậu nành, trứng và sữa.
Khuyến cáo: Cân nhắc sử dụng nếu dị ứng với thành phần của sản phẩm.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở bao bì phải bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh và dùng hết trong 7 ngày. Không sử dụng sản phẩm khi đã quá hạn.
Ngày sản xuất: Được in trên bao bì sản phẩm.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.