Giới thiệu sản phẩm:
Với hương vị thanh đạm đặc trưng Lẩu Nấm Dưỡng Sinh hiện nay đang là trào lưu ẩm thực của giới trẻ, nước lẩu thanh ngọt kèm vị nấm ngon thần thánh đã góp phần tạo nên món lẩu ngon lạ miệng và kích thích vị giác. Thay vì bạn phải tìm tòi công thức nấu thì nay AZ Chef đã có Nước xốt hoàn chỉnh Lẩu Nấm Dưỡng Sinh với thành phần Nước hầm xương gà và Chiết xuất nấm tươi kết hợp với các gia vị đặc trưng, giúp món Lẩu có vị ngon ngọt tự nhiên, chuẩn vị nhà hàng mà không cần nêm nếm thêm bất kỳ loại gia vị nào khác, vô cùng tiện lợi cho việc thiết đãi tiệc tại nhà, vừa an toàn và đảm bảo vệ sinh.
Quy cách sản phẩm: Gói 180g- 10gói/log – 40 gói/ thùng, Can 2L- 6 can/ thùng.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nước lẩu nấm dưỡng sinh với các loại thịt như Chim, Gà, Bò, Heo... các loại nấm tươi, rau tươi.
Bước 1: Cho 1.8L nước vào nồi, thêm 1 gói Nước dùng hoàn chỉnh Việt Chef – “Lẩu Nấm Dưỡng Sinh” vào khuấy đều.
Bước 2: Cho lên bếp đun sôi, sau đó cho các loại thịt, rau, củ, nấm tươi vào thưởng thức.
*Mách nhỏ: Thay nước bằng nước luộc củ cải tươi khi nấu sẽ làm cho món lẩu hòa quyện và hoàn hảo hơn!
Thành Phần:
Nước, đường phèn, xốt tương ngọt, bột nêm thịt gà, nước cốt gà, muối, cốt nấm (3%), ngọc trúc, nấm đông trùng hạ thảo, chất làm dày (E415), chất bảo quản dùng cho thực phẩm (E202, E211), hương liệu tổng hợp dùng cho thực phẩm. Sản phẩm có đậu nành, lúa mì và vừng.
Khuyến cáo: Cân nhắc sử dụng nếu dị ứng với thành phần của sản phẩm.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở sản phẩm, bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh và dùng hết trong 7 ngày.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.