Giới thiệu sản phẩm:
Bò sốt vang là món ăn có hương vị thơm ngon khó cưỡng và được nhiều vùng miền ưa thích. Đặc biệt bò sốt vang có thể dùng đa dạng cho bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng hoặc làm lót dạ vào bữa xế hay là món ăn chính trong các bữa tiệc. Ngoài ra bò sốt vang còn được dùng đa dạng với hủ tiếu, cơm, bánh phở nhưng ngon nhất vẫn là dùng với bánh mì.
Để nấu món Bò sốt vang thơm ngon thì khâu chuẩn bị nguyên liệu và ướp khá công phu nhưng nay việc chuẩn bị cho món ngon này cực kỳ đơn giản với gói Xốt gia vị hoàn chỉnh Bò Sốt Vang của AZ Chef.
Quy cách sản phẩm: Gói 80g- 10gói/ log – 80 gói/ thùng, Can 2L-6 can/ thùng.
Hướng dẫn sử dụng: Gói gia vị hoàn chỉnh – Bò Sốt Vang AZ Chef 80g được dùng để chế biến món Bò Sốt Vang.
Bước 1: Ướp gói gia vị hoản chỉnh Bò Sốt Vang AZ Chef 80g với 500g thịt bò thái miếng vừa ăn trong 15 phút
Bước 2: Phi thơm hành tỏi, cho thịt vào xào săn lại. Thêm nước xâm xấp mặt thịt, đun sôi, vớt bọt, sau đó để lửa nhỏ cho đến khi thịt chín mềm. Có thể cho thêm khoai tây, cà rốt, bột năng tùy sở thích.
Bước 3: Thêm hành lá mùi tàu thái khúc. Tắt bếp và múc ra bát thưởng thức cùng với bánh mỳ hoặc cơm, bún, phở, hủ tiếu.
*Mách nhỏ: Có thể nấu với thịt gà, thịt lợn đều hấp dẫn. Có thể thêm bột năng để tạo độ sánh cho sản phẩm hấp dẫn hơn!
Thành phần: Cà chua, đường, tương cà, muối, hành, tỏi, gừng, rượu, bơ thơm, chất điều vị (E621, E635), bột gia vị thịt heo plus, tăng hương vị nước mắm (E627, E631, E640, E639), quế, hồi, thảo quả, lá cà ri, chất làm dày (E415), chất chống oxi hóa (E386), chất bảo quản dùng cho thực phẩm (E202, E211), chất tạo màu tổng hợp (E110).
Khuyến cáo: Cân nhắc sử dụng nếu dị ứng với thành phần của sản phẩm.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở sản phẩm, bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh và dùng hết trong 7 ngày.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.