Giới thiệu sản phẩm:
Cá Kho Tộ là một món ăn rất quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày của người Việt Nam. Từng khúc cá được tẩm ướp, nêm nếm gia vị nào từ đường, mắm, riềng, xả, ớt….rất nhiều loại gia vị để tạo nên món Cá Kho chinh phục người ăn bằng hương vị đậm đà, béo ngậy, thơm ngon và đặc biệt “tốn cơm”. Thật không dễ dàng để nêm nếm món kho này nhưng giờ đây đã có AZ Chef trợ giúp, bạn sẽ có nồi Cá Kho Tộ thơm ngon đúng chuẩn mà không cần phải chuẩn bị gia vị không lo việc nêm nếm có đúng tỉ lệ hay không.
Quy cách sản phẩm: Gói 80g- 10gói/ log – 80 gói/ thùng, Can 2L- 6 can/ thùng.
Hướng dẫn sử dụng: Gói gia vị hoàn chỉnh - Cá Kho Tộ Việt Chef 80g được dùng để chế biến món Cá Kho Tộ mà không cần nêm nếm thêm gia vị.
Bước 1: Ướp gói xốt Gia vị hoàn chỉnh Việt Chef - Cá Kho Tộ với 500g cá khoảng 15 phút.
Bước 2: Thêm sả, riềng lót dưới đáy nồi rồi xếp cá lên trên. Thêm nước xâm xấp mặt cá.
Bước 3: Đun sôi và vặn lửa nhỏ cho đến khi cá chín mềm nhừ, nước cạn sánh thì tắt bếp. Cho cá ra đĩa và thưởng thức.
Mách nhỏ: Có thể thêm nước dừa tươi để món ăn thơm ngon và hấp dẫn hơn!
Thành phần: Nước, nước dừa (10%), nước mắm, đường, muối, hạt nêm từ thịt, chất điều vị (E621, E635), hành, riềng, sả, ớt, nghệ, gừng, hạt tiêu, bột gia vị M - super P, dầu thực vật, chất làm dày (E415), chất chống oxi hóa (E386), chất bảo quản dùng cho thực phẩm (E202, E211), chất tạo màu tổng hợp (E110), chất tạo màu tự nhiên qua xử lý (E150d).
Khuyến cáo: Cân nhắc sử dụng nếu dị ứng với thành phần của sản phẩm.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở sản phẩm, bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh và dùng hết trong 7 ngày.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.