Giới thiệu sản phẩm:
Xốt ướp nướng Hàn là sản phẩm tinh túy hòa quyện giữa các loại gia vị với công thức chuẩn Hàn của AZ Chef. Xốt ướp nướng hoàn chỉnh vị Hàn là loại nước xốt tẩm ướp không thể thiếu dành cho những ai là tín đồ của các món nướng kiểu Hàn Quốc, nước xốt gồm những thành phần nguyên liệu chuẩn vị Hàn được chế biến theo công thức riêng hợp khẩu vị của người Việt Nam, thích hợp sử dụng trong các buổi tiệc nướng gia đình, các buổi dã ngoại.
Quy cách sản phẩm: Gói 60g- 10 gói/ log, 90 gói/ thùng, Can 2L- 6 can/ thùng.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để ướp các loại thịt heo, sườn, chân gà, cánh gà, hải sản nướng... vị Hàn Quốc
Bước 1: Ướp 0,5 kg thịt hoặc sườn với 1 gói Xốt gia vị hoàn chỉnh AZ Chef – Xốt Ướp Nướng Hàn. Ướp tối thiểu 15 phút để gia vị thấm đều.
Bước 2: Nướng thịt hoặc sườn ở nhiệt độ 160◦C trong khoảng 15 phút (có thể thay bếp than hoặc lò ví sóng để nướng).
Bước 3: Mỗi lần lật quét thêm 1 lớp xốt để hương vị đậm đà hơn, nướng đều đến khi chín mềm và có màu ánh đỏ là được.
Mách nhỏ: Có thể dùng cho thịt nạc dăm, cốt lết, hoặc thịt gà. Ngoài ra, còn dùng làm gia vị xốt cho các món chiên xào.
Thành Phần: Tương ớt (28%), xì dầu (15%), tương đậu (14%), nước, đường, táo, lê, tỏi, dầu mè, chất chống oxi hóa (E386), chất bảo quản dùng cho thực phẩm (E202, E211). Sản phẩm có đậu nành.
Khuyến cáo: Cân nhắc sử dụng nếu dị ứng với thành phần của sản phẩm.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở bao bì phải bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng hết trong vòng 7 ngày.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.